• PC

Thứ Năm, 27/07/2017  | 11:40

Hiện

Quên mật khẩu ?

Ngày sinh           

Ngày cấp           

Hiện

Hiện

capcha

Close

Giới thiệu Vietstock.vn

Ra đời vào năm 2002, Vietstock.vn là Cổng thông tin trực tuyến đầu ngành về tài chính chứng khoán, cầu nối không thể thiếu giữa các doanh nghiệp đại chúng niêm yết và chưa niêm yết, công ty chứng khoán và các tổ chức tài chính khác với cộng đồng các nhà đầu tư.

Tin tức và sự kiện về kinh tế, tài chính, đặc biệt là về thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư được cập nhật liên tục 24/7 với độ chính xác và tính chọn lọc cao. Nhận định thị trường và báo cáo phân tích được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia và chuyên viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với kinh nghiệm làm việc trong các công ty kiểm toán, chứng khoán, ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác được xây dựng từ những ngày đầu thành lập thị trường chứng khoán Việt Nam. Dữ liệu giao dịch chứng khoán real-time; thông tin doanh nghiệp từ A đến Z được chuẩn hoá, cập nhật nhanh và chính xác; báo cáo tài chính và số liệu vĩ mô được số hoá và có thể truy xuất qua excel.

Hệ thống công cụ đầu tư chuyên sâu, dễ dàng thao tác trên nền web như phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục, bộ lọc cổ phiếu, so sánh cổ phiếu, giao dịch ký quỹ…

Diễn đàn Vietstock là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm đầu tư, nhận định thị trường, ... của hơn 130,000 thành viên trong và ngoài nước.

Tầm nhìn:
Cổng thông tin tài chính trực tuyến Số 1 tại Việt Nam và về Việt Nam.

Hoạt động theo giấy phép số 238/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/06/2015, do bà Phạm Thị Thanh Nga chịu trách nhiệm chính.

Trụ sở chính: 28/47 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điều kiện sử dụng

Các thông tin và các tiện ích được cung cấp cho quý vị nhằm mục đích tham khảo và không dùng cho mục đích kinh doanh. Vietstock và các bên cung cấp thông tin cho Vietstock không chịu trách nhiệm do bất kỳ sai sót hoặc chậm trễ trong việc cung cấp thông tin, dữ liệu hoặc bất kỳ hành động liên quan nào phát sinh trách nhiệm của Vietstock.

Vietstock có quyền xoá tên người sử dụng dịch vụ, tiện ích; trích dẫn, không đăng hay biên tập các bài viết, ý kiến thảo luận trái với các nguyên tắc mà Vietstock đã nêu ra trên website này.

Điều khoản về thông tin cá nhân

Nhằm đáp ứng các yêu cầu hay giải đáp câu hỏi của quý vị, trong một số trường hợp thì chúng tôi cần quý vị cung cấp thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, email và số điện thoại. Chúng tôi được sử dụng những thông tin này để đáp ứng các yêu cầu của quý vị hoặc liên lạc với quý vị khi cần. Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này cho bên thứ ba nếu không được sự cho phép của quý vị ngoại trừ các trường hợp bắt buộc theo quy định của Luật hiện hành.

Ngoài những thông tin cá nhân mà quý vị cung cấp cho chúng tôi, website này có thể sử dụng công nghệ cho phép chúng tôi thu thập một số thông tin kỹ thuật của quý vị như địa chỉ giao thức Internet, hệ điều hành trên máy tính, kiểu trình duyệt, các kiểu lưu thông mạng và địa chỉ của bất kỳ website liên quan nào khác.

Nguồn dữ liệu

Dữ liệu cung cấp trên website được thu thập từ các nguồn chủ yếu sau:

Ngân hàng Nhà nước

Tổng cục Thống kê

Cục Đầu tư Nước ngoài - Bộ Kế hoạch & Đầu tư

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

Vietinbank

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Bloomberg

Yahoo!

The Wall Street Journal

Fusion Media (www.Investing.com)

Đơn vị tính

Vàng trong nước: VNĐ

Hàng hoá thế giới: Vàng (USD/oz.), Dầu thô (USD/bbl), Gas (USD/MMBtu), Cà phê (USD/lb), Đường (USD/lb), Đồng (USD/lb), Ngô (USD/bu)

Quy đổi đơn vị tính

1 ounce (oz.) ~ 28.35 gram

1 pound (lb.) ~ 0.45 kg

1 bushel (bu.) ~ 25.4 kg

1 mectric tonne (MT) = 1,000 kg

1 oil barrel (bbl) = 42 US gallon ~ 159 lít

1 Million Metric British Thermal Units(MMBtu) ~ 28.26 m³

Thông tin liên hệ

Đường dây nóng Ban Biên tập

Điện thoại : 0938 046 488

Email: info@vietstock.vn - vietstock@hcm.vnn.vn

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 81/10B Hồ Văn Huê - Phường 9 - Quận Phú Nhuận - Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: (84.8) 3848 7238

Fax: (84.8) 3848 7237

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 4 Khối văn phòng tòa nhà HH1 - Chung cư Meco Complex – Ngõ 102 Trường Chinh - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 8582 2880

Sản phẩm - dịch vụ

Liên hệ dịch vụ: Phòng Kinh doanh

Điện thoại : 0909 258 268

Email: kinhdoanh@vietstock.vn

Mạng lưới truyền thông

 • Vietstock - Viestock.vn

  Cổng Thông tin và Dữ liệu Tài chính – Chứng khoán Việt Nam, Lào và Campuchia.

 • Indochina Stock - IndochinaStock.vn

  Chuyên trang tiếng Anh của Vietstock.vn, phục vụ nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến thị trường chứng khoán Việt Nam, Lào và Campuchia.

 • Tài chính Cá nhân - TaiChinhCanhan.vn

  Chuyên mục về Tài chính cá nhân của Vietstock.vn, cung cấp mọi thông tin, giải pháp về tài chính cá nhân, cách thức chi tiêu hợp lý và đầu tư thông minh.

 • Cổng Nhà đất - Congnhadat.vn

  Chuyên mục thông tin bất động sản của diễn đàn Vietstock.vn. Nơi rao mua – rao bán – thuê và cho thuê bất động sản. Dễ dàng tìm kiếm Bất động sản với cái nhìn trực quan sinh động qua bản đồ.

 • Việc Tài chính - ViecTaiChinh.vn

  Cổng thông tin kết nối nhu cầu tuyển dụng và việc làm ngành tài chính.

 • Thăm dò – Trắc nghiệm - Thamdo.vn

  Tổng hợp các bộ đề thi trắc nghiệm về kinh tế, tài chính, chứng khoán và các bộ đề thi sát hạch do UBCK tổ chức. Đồng thời, ThamDo.vn còn cho phép độc giả tự tạo miễn phí những khảo sát, thăm dò riêng.